Hotline:
08.3830.6089

0903.967.150

Lịch làm việc:
Thứ 2 đến Thứ 7: 8h-20h

Chủ nhật: 8-12h

CẤY GHÉP IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG VÀ MẤT THỜI GIAN BAO LÂU?

Cấy ghép Implant có đau không và mất thời gian bao lâu?

Cấy ghép implant thật ra nhẹ nhàng và ít chấn thương hơn so với nhổ răng, nên cũng ít đau hơn.

CẤY GHÉP IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG VÀ MẤT THỜI GIAN BAO LÂU?

Răng bị tai nạn hoặc bị thương tổn không cứu được phải nhổ bỏ đi. Sau khi nhổ bỏ, giải pháp tốt nhất để phục hồi lại là bác sĩ sẽ cắm vào đó một chân răng thay thế bằng Titanium ( gọi là Implant ), sau đó chụp lên một mão sứ thay thế răng đã mất.                                                           

Cấy ghép răng implant có đau không ?

Cấy ghép răng Implant thật ra hoàn toàn không đau như những gì chúng ta nghĩ, thậm chí còn nhẹ hơn việc nhổ răng rất nhiều. Cấy implant chỉ cần gây tê ngay vùng đặt Implant. Có thể cấy ngay lúc vừa mất răng hay vừa nhổ răng và phục hình một chiếc răng tạm y như các răng bên cạnh ngay. Sau khi cấy implant bạn vẫn có thể sinh hoạt, học tập & làm việc bình thường, không một ai có thể nhận ra bạn vừa bị mất răng. 

Thủ thuật Implant nhẹ nhàng đối với cả những người chịu đau kém.  
 Thời gian để cấy ghép implant là bao lâu ? 
Ngày nay, với kĩ thuật nha khoa ngày càng tân tiến thì việc cắm Implant và làm một chiếc răng tạm lên đó chỉ trong một ngày, thậm chí có thể hoàn tất ngat trong ngày Với kỷ thuật ngày càng tiến bộ hiện nay chỉ trong một ngày là bạn có thể được đặt implant và cũng tùy trường hợp có thể gắn mão tạm ngay hay sau vài ngày mới gắn.  

Và 2-3 tháng sau, một chiếc mão sứ hoàn chỉnh sẽ được chụp lên thay thế cho chiếc mão tạm lúc trước. Kết thúc quá trình cấy ghép Implant. 

Sau khi cấy ghép, bệnh nhân nên tái khám định kỳ 6 tháng một lần để kiểm tra Implant và vệ sinh răng miệng.

BẰNG CẤP