Hotline:
08.3830.6089

0903.967.150

Lịch làm việc:
Thứ 2 đến Thứ 7: 8h-20h

Chủ nhật: 8-12h

Giới thiệu Nha Khoa Cao Thắng

Nha Khoa Cao Thắng xin trân trọng kính chào Quý Khách!

gioi thieuNha Khoa Cao Thắng được thành lập năm 2004, do Bác sĩ Lê Phủ Ngọc Hồ ( ĐH Y Dược Tp.HCM ) gần 25 năm kinh nghiệm trực tiếp khám và điều trị. Là một trung tâm nha khoa kỹ thuật cao, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chi phí điều trị. Chúng tôi sẽ đưa ra nhiều giải pháp cùng với những ưu khuyết điểm, cũng như chi phí của từng giải pháp để quý khách có thể lựa chọn theo dự trù tài chính của mình.

Với phương châm " Tận tâm - Chất lượng - Thẫm mỹ ", chúng tôi luôn nổ lực hết mình để xứng đáng là một địa chỉ đáng tin cậy.

Nha Khoa Cao Thắng đáp ứng mọi nhu cầu điều trị và thẩm mỹ về răng hàm mặt:
- Răng sứ thẩm mỹ cao, ổn định lâu dài.
- Kỹ thuật cấy ghép Implant, mini Implant đẹp tự nhiên, đảm bảo ăn nhai như răng thật.
- Tẩy trắng răng nhanh chóng, hiệu quả tại phòng khám bằng đèn Plasma cực nhanh trong 60'.
- Điều trị tất cả các bệnh lý về răng miệng.
- Chỉnh nha và các vấn đề liên quan đến hàm mặt: hô, móm, lệch hàm, khuyết hàm. Kỹ thuật kết hợp giữa chỉnh hình - phẫu thuật - phục hình sẽ giúp bạn có một khuôn mặt hoàn hảo cùng nụ cười rạng rỡ hơn.

Nha Khoa Cao Thắng trang bị các thiết bị nha khoa hiện đại, kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất, hệ thống vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế cùng tiêu chuẩn cùng đội ngũ bác sỹ chuyên môn giỏi và kinh nghiệm nhằm phục vụ Quý khách theo phương châm:

" TẬN TÂM - CHẤT LƯỢNG - THẨM MỸ "

BẰNG CẤP