Hotline:
08.3830.6089

0903.967.150

Lịch làm việc:
Thứ 2 đến Thứ 7: 8h-20h

Chủ nhật: 8-12h

IMPLANT - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO NGƯỜI BỊ MẤT RĂNG

Implant - Giải pháp hoàn hảo cho người bị mất răng.


Mất răng là vấn đề thường gặp của rất nhiều người trong cuộc sống. Không chỉ với người lớn tuổi mất răng do bệnh nha chu, do răng không được chăm sóc đúng cách lâu ngày mà còn với những người trẻ tuổi bị tai nạn trong cuộc sống, chấn thương trong khi chơi thể thao hoặc bị thiếu răng bẩm sinh... 

Khi một hoặc nhiều răng bị mất đi, các răng xung quanh bị mất điểm tựa sẽ có xu hướng nghiêng về khoảng trống mất răng. Nếu không phục hình lại các răng đã mất sớm thì các răng còn lại sẽ bị di lệch, bị nghiêng. Xương hàm chỗ mất răng lâu ngày không có răng sẽ bị tiêu, gây mất sức nhai và biến dạng khuôn mặt. Lâu dài sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ nụ cười.
IMPLANT - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO NGƯỜI BỊ MẤT RĂNG

IMPLANT là giải pháp hoàn hảo cho người bị mất răng : 

Implant giống như một chân răng nhân tạo được làm bằng Titanium, là chất liệu có tính tương hợp sinh học cao nên có thể tích hợp với xương để trở thành như một chân răng thật.

So sánh giữa phương pháp cấy Implant với cách phục hình thông thường trước đây : 

 * KHI MẤT MỘT RĂNG ĐƠN LẺ :

+ Phương thức thông thường : làm một cầu răng, mài 2 răng khỏe mạnh kế cận răng đã mất để chụp lên đó mộc chiếc cầu răng mang 1 chiếc mão giả ở giữa lấp vào chỗ trống mất răng. ( như hình )
IMPLANT - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO NGƯỜI BỊ MẤT RĂNG

+ Với Implant : Một trụ Implant sẽ được cấy vào khoảng trống mất răng, thay thế cho chân răng đã mất. Sau đó một mão sứ được chụp lên trên có hình đạng và chức năng y như răng thật. ( như hình )
IMPLANT - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO NGƯỜI BỊ MẤT RĂNG
 
 * KHI MẤT NHIỀU RĂNG :

+ Hàm khung kim loại : là khí cụ tháo lắp, khó phát âm, gây tiêu xương hàm bên dưới, móc của hàm giả móc vào các răng thật, lâu ngày làm hư các răng này ( như hình )
IMPLANT - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO NGƯỜI BỊ MẤT RĂNG

+ Với Implant : 

Một cầu răng được chụp lên trên các chân Implant sau khi gắn cứng chắc vào xương hàm. Trả lại cho bạn chức năng ăn nhai và thẩm mỹ y như răng thật lúc đầu. Bạn sẽ hoàn toàn thấy hài lòng vì sự thoải mái và tự tin mà cầu răng trên Implant mang lại. ( như hình )
IMPLANT - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO NGƯỜI BỊ MẤT RĂNG

MẤT RĂNG TOÀN HÀM :

Khi mất răng toàn hàm, để phục hồi toàn bộ cung răng : 4 -8 Implant sẽ được cắm vào các vị trí cố định trong xương hàm, tạo thành một trụ thành vững chắc tải bộ răng giả lên trên. ( như hình ) 
IMPLANT - GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO NGƯỜI BỊ MẤT RĂNG

DỊCH VỤ TEETH - IN - A - DAY :

Là dịch vụ phục hồi răng đã mất chỉ trong một ngày. Khi bị mất răng, đặc biệt là răng cửa, đến vớinha khoa Cao Thắng, bác sĩ khám tư vấn và đặt Implant ngay trong ngày. Sau đó chụp lên một chiếc răng tạm y như thật. Bạn thoải mái sinh hoạt, ăn uống, gặp gỡ bạn bè như bình thường. 1-2 tháng sau, một chiếc răng sứ hoàn hảo sẽ được thay thế răng tạm đó và hoàn tất quá trình cấy ghép Implant của bạn, bảo đảm chất lượng cuộc sống không bị gián đoạn.

Cấy ghép Implant tuy giá thành cao hơn so với cầu răng thông thường, nhưng xem xét các lợi ích lâu dài thì bạn sẽ thấy đây là một khoản đầu tư xứng đáng. 

BẰNG CẤP