Hotline:
08.3830.6089

0903.967.150

Lịch làm việc:
Thứ 2 đến Thứ 7: 8h-20h

Chủ nhật: 8-12h

TẨY TRẮNG RĂNG NHANH TRONG 1 GIỜ VỚI HỆ THỐNG LUMACOOL - USA

Tẩy trắng răng ở TpHCM thì nha khoa Cao Thắng là một địa chỉ uy tín lâu năm để bạn gởi gắm nụ cười xinh. Nha khoa Cao Thắng là dịch vụ tẩy trắng răng đẹp, răng trắng tự nhiên không ê buốt, an toàn và hiệu quả bạn sẽ hài lòng với dv tẩy trắng răng nhiều năm kinh nghiệm với nha sĩ lành nghề lâu năm và bạn có thể hoàn toàn yên tâm không có ảnh hưởng gì sau khi tẩy trắng, phương pháp cực tốt như phương pháp tẩy trắng tự nhiên.

Tẩy trắng răng nhanh trong 1 giờ với hệ thống LumaCool - USA, ứng dụng công nghệ ion hoá kết hợp phản ứng oxy hoá khử, hệ thống tẩy trắng răng nhanh Lumacool có những ưu điểm vượt trội như:

Quá trình tẩy trắng răng nhanh – hiệu quả ngay sau 1h !
TẨY TRẮNG RĂNG NHANH TRONG 1 GIỜ VỚI HỆ THỐNG LUMACOOL - USA

Khi sử dụng hệ thống tẩy trắng răng Luma, toàn bộ tiến trình tẩy trắng diễn ra chưa đến một giờ. Tiến trình được tiến hành ngay tại phòng khám. Răng ở hàm trên và hàm dưới sẽ được tẩy trắng cùng một lúc.
Một nụ cười mới sẽ giúp bạn trông trẻ hơn và rạng rỡ hơn. Kết quả này có thể kéo dài trong nhiều năm, tùy thuộc vào sinh hoạt và việc giữ gìn vệ sinh răng của bạn. 
Việc tẩy trắng rất an toàn và dễ chịu.
Qui trình tẩy trắng đã được các nha sĩ, bác sĩ nghiên cứu kỹ càng và thử nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế và toàn bộ nguyên liệu được nhập nguyên hộp trực tiếp từ Mỹ.
Quá trình làm trắng răng không gây ê buốt. Một vài khách hàng có thể đã có những kinh nghiệm về việc răng bị ê buốt, nhưng điều này nhanh chóng biến mất trong vòng một ngày hoặc khoảng đó.
Thậm chí những người sợ các thủ thuật về nha khoa cũng nhận thấy rằng tiến trình này có thể dễ dàng chịu đựng được.
Không thấy nóng, không kim tiêm, không mũi khoan, bạn có thể nuốt một cách bình thường trong suốt tiến trình tẩy trắng.
Kính bảo vệ sẽ ngăn ánh sáng đèn chiếu vào mắt bạn giúp tiến trình tẩy trắng diễn ra an toàn hơn và mang lại sự thoải mái hơn cho bạn.
Qui trình tẩy trắng răng bằng hệ thống Lumacool:

Qui trình này được nghiên cứu một cách cẩn thận nhằm đạt được an toàn cao nhất trong qui trình tẩy trắng.
- Khám, kiểm tra răng trước khi tẩy trắng.
- So màu răng.
- Mang mắt kính để bảo vệ mắt.
- Lấy vôi răng và đánh bóng.
 
- Súc miệng.
- Thoa 1 lớp vazerlin lên môi (tránh khô môi).
- Dùng banh môi để cách ly toàn bộ niêm mạc và nước bọt.
- Bôi một lớp Blockout cách ly nướu với thuốc, sau đó đặt thuốc tẩy trắng  lên răng một lớp dày khoảng 2 đến 3 mm.
- Dùng cọ bôi nhẹ nhàng thuốc tay trang đều khắp bề mặt Rang
- Dùng đèn Lumacool chiếu lên răng khoảng 10 phút.
- Sau đó nghỉ 5 phút.
- Lau sạch.
 
- Bôi tiếp thuốc lần 2. Qui trình được lập lại như thế 3 lần.
- Dưới sự kích hoạt ánh sáng Plasma thành phần Carbamide Peroxidetrong thuốc ion hóa khử làm cho mảng tối được lấy ra.
- Cuối cùng tháo gòn chặn và banh môi, gel tẩy trắng được lấy đi hoàn toàn, rửa sạch thuốc, súc lại miệng.
 
Quy trình tẩy trắng kết thúc với hàm răng trắng sáng  đem đến cho bạn nụ cười xinh cười tự tin hơn.
Trong qui trình tẩy trắng răng bằng đèn Lumacool, bạn được bảo vệ bởi cặp mắt kính màu ngăn ngừa ánh sáng lan truyền. Vùng nướu quanh cổ răng được che chắn bởi lớp Blockout tránh sự tiếp xúc trực tiếp với thuốc tẩy. Niêm mạc nướu như môi má được bảo vệ bởi một loại gel của hãng GC có mùi thơm trái cây dễ chịu giúp cho niêm mạc nướu răng không bị khô trong suốt qui trình tẩy trắng.

Trường hợp điển hình:                     
 

Về thời gian duy trì độ sáng:
Thông thường, kết quả tẩy trắng được duy trì vài năm. Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào việc bạn giữ gìn vệ sinh răng miệng, hút thuốc hay sử dụng thực phẩm có màu (Rượu vang, cà phê, màu thực phẩm... ) như thế nào.


Giới thiệu hệ thống tẩy trắng răng Lumacool:


" Hệ thống LumaCool do Công ty Luma Arch chế tạo, hệ thống sử dụng các đi-ốt phát sáng để kích hoạt chất tẩy trắng và không cần sử dụng nhiệt. Điểm độc đáo là LumaCool đồng thời tẩy trắng cả phần trên lẫn phần dưới của răng. Nó có bộ phận cảm biến quang học để bật, tắt thiết bị, một màn hình đếm thời gian và bộ phận điều khiển từ xa. Tín hiệu trên màn hình sẽ báo khi nào quá trình làm trắng kết thúc, giúp bệnh nhân không phải tiếp xúc quá nhiều với chất tẩy." 
Tẩy Trắng Răng nhanh trong vòng 1 giờ là phương pháp hiệu quả và nhanh chóng mang lại sự thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt. Hiện nay được áp dụng rộng rải ở nhiều nước trên thế giới và hoàn toàn vô hại, không làm hư hại men răng cũng như không gây ảnh hưởng trên sức khỏe toàn thân. ( với sự theo dõi và điều trị của Bác sĩ chuyên khoa).


Cần phân biệt tẩy trắng răng với làm vệ sinh răng ( clean răng – lấy vôi răng), tẩy trắng răng làm thay đổi thật sự màu răng. Còn clean răng là đánh sạch những vết dơ dính ở mặt ngoài răng nên trông răng có vẻ sáng hơn dù màu răng không thay đổi.

BẰNG CẤP