Hotline:
08.3830.6089

0903.967.150

Lịch làm việc:
Thứ 2 đến Thứ 7: 8h-20h

Chủ nhật: 8-12h

TỰ TIN VỚI NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI CLEAR ALIGNER

Tự tin với niềng răng không mắc cài Clear Aligner.
Không chỉ điều trị cho trẻ em, ngày nay niềng răng cho người lớn ngày càng phổ biến với thế hệ niềng răng không mắc cài Clear Aligner.

TỰ TIN VỚI NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI CLEAR ALIGNER

Không chỉ điều trị cho trẻ em, ngày nay niềng răng cho người lớn ngày càng phổ biến với thế hệ niềng răng không mắc cài Clear Aligner. 

Tình trạng răng chen chúc, mọc lộn xộn không chỉ gây mất thẩm mỹ, mà theo những nghiên cứu gần đây, nó còn làm cho việc vệ sinh răng miệng khó khăn hơn, gây ra các bệnh về răng miệng như sâu răng, viêm nha chu, hôi miệng..ngoài ra còn ảnh hưởng đến sức khỏe toàn thân như gia tăng khả năng viêm nội tâm mạc do nhiễm trùng từ viêm nha chu mãn tính, đau dạ dày...Việc điều trị niềng răng ngày nay không chỉ có ý nghĩa tăng cao tính thẩm mỹ của nụ cười mà còn có tác dụng điều trị dự phòng. Vì lý do này, ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới, việc niềng răng sẽ được các hãng bảo hiểm sức khỏe chi trả một phần.
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner là 1 quá trình điều trị với những khay trong suốt, thay khay 2 tuần 1 lần, trong mỗi khay sẽ có đặt lực di chuyển răng từ 0,3 đến 0,6mm. Khi ăn, bệnh nhân phải tháo khay ra, ăn xong sẽ vệ sinh răng miệng và mang khay vào, việc điều trị chỉ có hiệu quả khi bệnh nhân mang khay từ 20 đến 22 giờ mỗi ngày. Do khay trong suốt nên không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của nụ cười trong suốt quá trình niềng răng, bác sĩ cũng có thể gắn thêm các điểm đặt lực trên răng với vật liệu cùng màu với răng nên cũng rất thẩm mỹ.

BẰNG CẤP