Hotline:
08.3830.6089

0903.967.150

Lịch làm việc:
Thứ 2 đến Thứ 7: 8h-20h

Chủ nhật: 8-12h

MẸO CHỮA SÂU RĂNG KHI MANG THAI

Khi mang thai, phụ nữ thường gặp một số vấn đề về răng miệng như sâu răng, có nhiều nguyên nhân do vệ sinh răng miệng trong thời kỳ này không được đảm bảo hoặc do nội tiết tố thay đổi. Sau đây là mẹo chữa sâu răng khi mang thai dành cho chị em có thể làm đơn giản tại nhà.

CHỮA SÂU RĂNG BẰNG NƯỚC MUỐI ẤM

Mẹo chữa sâu răng khi mang thai

Mẹo chữa sâu răng khi mang thai với nước muối ấm

Muối có khả năng sát khuẩn tốt vì thế khi đau răng sâu hãy nấu nước ấm sau đó cho 1 ít muối I ốt vào, nhớ là đừng cho quá nhiều muối nhé, không tốt đâu. Dùng nước muối để súc miệng hàng ngày hoặc ngậm trong 5 phút sau bữa ăn sẽ giúp tình trạng răng sâu thuyên giảm. Đây là cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện.

SỬ DỤNG TỎI TƯƠI

Mẹo chữa sâu răng khi mang thai

Mẹo chữa sâu răng khi mang thai với tỏi

Với các chị em đang mang thai, để điều trị răng sâu an toàn có thể sử dụng tỏi tươi. Ngoài tác dụng làm gia vị cho bữa ăn hàng ngày, trong tỏi còn chứa một số hoạt chất kháng viêm, diệt khuẩn. Lấy 1 tép tỏi tươi giã nát với một ít muốn sau đó đắp ngay lên chiếc răng bị sâu, tình trạng đau nhức sẽ giảm dần.

TINH DẦU BẠC HÀ

Trong trường hợp đau nhức răng sâu, chị em cũng có thể sử dụng tinh dầu bạc hà như một loại thuốc giảm đau an toàn. Thoa trực tiếp tinh dầu bạc hà lên chiếc răng sâu và vùng lợi xung quanh sẽ giúp cơn đau nhức do răng sâu gây ra giảm dần.

Hãy đến trung tâm nha khoa để khắc phục hiệu quả tình trạng đau nhức răng sâu

Các cách trên thường chỉ có tác dụng tạm thời, tốt khi bị đau răng sâu chị em hãy tới nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được khám và tư vấn điều trị. Với các chuyên gia về nha khoa, tình trạng đau nhức sẽ được khắc phục nhanh chóng và hiệu quả, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em trong thời kỳ mang thai.

BẰNG CẤP